Liên hệ
Our services

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện

Bên cạnh dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, LARATECH còn mở rộng các dịch vụ về Digital Marketing như: SEO, Hosting/VPS, Ứng dụng di động, ...
Nhằm chung cấp cho khách hàng giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

250+

Khách hàng

Client feedbacks

Nhận xét từ Khách hàng

Tôi rất hài lòng với trải nghiệm của mình với LARATECH. Họ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với những trải nghiệm của mình với LARATECH, tôi hoàn toàn tin tưởng và sẽ giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website chất lượng và đáng tin cậy.

Lâm Hậu

Lâm Hậu

Tôi tìm đến LARATECH với mong muốn có xây dựng website chuyên nghiệp, tinh tế và phù hợp với lĩnh vực khách sạn vốn luôn đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ trong thiết kế. Các bạn trong team đã tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp khiến chúng tôi rất hài lòng.

Hùng

Hùng

CEO

Công ty của mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng dịch vụ xây dựng website của LARATECH. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu của bên mình. Trong dự án làm website mới nhất, mình gửi lời cám ơn tới các bộ phận đã phối hợp tạo ra một website rất hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Mạnh Tuấn

Mạnh Tuấn

Tôi thật sự ngưỡng mộ những kinh nghiệm và sự hỗ trợ mà các bạn hỗ trợ của LARATECH đã mang lại. Hỗ trợ 24/7 thật sự là một yếu tố quyết định quan trọng đối với các trang web lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử. Cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành và hỗ trợ chúng tôi hết mình.

Phương Chi

Phương Chi

Sau khi được trải nghiêm qua nhiều đơn vị làm web, tôi quyết định dừng lại với thiết kế website LARATECH. Đơn vị làm web uy tín, phù hợp với thị trường, ưng ý với khách hàng. Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và rất chuyên nghiệp.

Phương Thảo

Phương Thảo