Liên hệ

Quy trình thiết kế website tại LARATECH gồm những bước nào?

4.9/5 - (15051 bình chọn)
Quy trình thiết kế website tại LARATECH gồm những bước nào?

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc có một trang web chuyên nghiệp đã trở thành một yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sự hiện diện và tương tác với khách hàng trên internet. Tuy nhiên, để thiết kế được một trang web chất lượng, đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của khách hàng là một quá trình không hề đơn giản.

Vì vậy, Ban hãy cùng tìm hiểu quy trình thiết kế website tại LARATECH của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên thiết kế một website chuyện nghiệp ?

Tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy

Một trang web chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng của bạn, giúp họ tin tưởng và cảm thấy yên tâm hơn khi tương tác với bạn.

Tạo ra điểm nhấn với đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn muốn cạnh tranh trong thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hiện nay, một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ của mình.

Tăng tính tương tác với khách hàng

Một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối và tương tác với khách hàng của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội và các công cụ khác.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp và có chất lượng cao sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, giúp trang web của bạn đạt được vị trí cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Đẩy mạnh doanh số bán hàng

Một trang web chuyên nghiệp giúp tăng tính tiện lợi và trải nghiệm tốt cho khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm và mua sản phẩm của bạn, đẩy mạnh doanh số bán hàng của bạn.

Tại sao bạn nên thiết kế một website chuyện nghiệp ?

LARATECH – Giải pháp tối ưu cho những ai đang có nhu cầu sử dụng website

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín? Bạn đang phân vân nên lựa chọn dơn vị nào để thiết kế? LARATECH nơi đây cung cấp đầy đủ những điều bạn cần, với đội nhân viên đầy năng động và chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc khi bạn cần.

LARATECH không chỉ cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng, từ trang web cá nhân đến trang web doanh nghiệp, mà còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai và quản lý trang web. Đội ngũ chuyên viên của LARATECH sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế trang web theo yêu cầu của bạn, đồng thời đảm bảo chất lượng và tính tương thích với các thiết bị và nền tảng khác nhau.

LARATECH cung cấp đa dạng các gói thiết kế website cho sự lựa chọn của khách hàng như:

Ngoài ra, khi lựa chọn đến với LARATECH bạn sẽ nhận được

 • Website có nhiều chức năng thông minh.
 • Có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp cho khách hàng thành công ngoài mong đợi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đạt chuẩn 5 sao.
 • Giao diện đẹp mắt.
 • Quản lý dễ dàng.
 • Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho khách.
 • Thiết kế chuẩn SEO.
 • Tối ưu hoá tốc độ tải lên trang website.
 • Tính bảo mật cao.
 • Hỗ trợ khắc phục kịp thời cho khách.
 • Bàn giao website chỉnh chu, hướng dẫn sử dụng tận tình.

Quy trình thiết kế website tại LARATECH

Quy trình thiết kế website tại LARATECH

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu dự án

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, email, …

Chúng tôi đọc, lăng nghe những yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn về các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra các phương án và giải pháp để triển khai dự án một cách tối ưu. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tiếp nhận và phân tích yêu cầu dự án

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi đã tiếp nhận và phân tích yêu cầu dự án, đội ngũ của chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết cho dự án. Kế hoạch này bao gồm các bước cụ thể để triển khai dự án, từ khâu thiết kế đến phát triển, kiểm thử và triển khai.

Chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch cụ thể về thời gian và ngân sách để đảm bảo dự án được triển khai đúng theo tiến độ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Kế hoạch cũng bao gồm các yêu cầu kỹ thuật và chức năng của trang web để đảm bảo tính năng và hoạt động của website được đáp ứng đầy đủ. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án.

Lập kế hoạch

Bước 3: Triển khai thiết kế

Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và các công cụ phát triển web để tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm một công việc nhất định để đảm bảo rằng hiệu năng của dự án đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong khâu thiết kế điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ. Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Triển khai thiết kế

Bước 4: Lập trình giao diện

Đây là bước chúng tôi hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Trong giai đoạn này LARATECH luôn chú ý vào điều quan trọng nhất là thiết lập các thành phần trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Lập trình giao diện

Bước 5: Lập trình tính năng

Dựa trên giao diện được lập trình trước đó, đội ngũ nhân viên với tay nghề cao của chúng tôi sẽ tiến hành lập trình và xây dựng web. Chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hóa được hiệu năng của website.

Lập trình tính năng

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi các lập trình viên hoàn thành dự án các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc.

Chúng tôi sẽ test lại các chức năng thêm lần nữa để đảm bảo rằng website được hoàn thiện trước khi bàn giao. Trong quá trình khách sử dụng nếu có sự cố gì trong quá trình vận hành website thì LARATECH sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bước 7: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn thành những bước trên công việc cuối cùng là bàn giao toàn bồ Source Code và quyền quản trị web cho khách hàng, Hướng dẫn sử dụng và quản trị website một cách đầy đủ nhất. Đảm bảo rằng nhân viên bên phía khách hàng có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất.

Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Bước 8: Hỗ trợ sau bàn giao

Sau khi bàn giao dự án chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng website của LARATECH, nếu có xãy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ luôn đáp ứng và hỗ trợ hết lòng.

Hỗ trợ bàn giao

Trên đây là một vài ưu điểm và quy trình thiết kết website của LARATECH. Khi bạn có nhu cầu cần tạo một website chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho LARATECH chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ nhé. Đến với LARATECH là bạn đang bước gần hơn đến sự thành công của doanh nghiệp mình.

Hãy theo dõi laratech.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

4.9/5 - (15051 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Conversion rate là gì? Cách để tối ưu chuyển đổi website hiệu quả

Conversion rate là gì? Cách để tối ưu chuyển đổi website hiệu quả

Conversion rate (tỷ lệ chuyển đổi) là tỷ lệ phần trăm của lượt chuyển đổi so với tổng số lượt truy cập hoặc lượt tương tác trên một trang web hoặc trong một chiến dịch tiếp thị
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 25 Th11 2023
Disclaimer là gì? Làm thế nào để viết Disclaimer chuẩn cho website

Disclaimer là gì? Làm thế nào để viết Disclaimer chuẩn cho website

Disclaimer là một thông báo từ chối trách nhiệm pháp lý, nhằm giới hạn phạm vi trách nhiệm của một bên đối với bên còn lại trong một mối quan hệ nào đó
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 21 Th11 2023
Top 10 xu hương thiết kế website chuẩn SEO mới nhất năm 2024

Top 10 xu hương thiết kế website chuẩn SEO mới nhất năm 2024

Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và có thể ảnh hưởng đến vị trí trang web trên công cụ tìm kiếm
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 13 Th11 2023
Topic Cluster là gì? 7 Bước xây dựng Topic Cluster hiệu quả

Topic Cluster là gì? 7 Bước xây dựng Topic Cluster hiệu quả

Thời đại công nghệ số, việc thăng tiến trên Internet và tìm kiếm thông tin đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tồn tại và thịnh vượng trực tuyến, việc hiểu và thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả là hết sức cần thiết. Trong […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 15 Th9 2023
Data Storytelling là gì? Làm thế nào để nội dung câu chuyện thú vị hơn

Data Storytelling là gì? Làm thế nào để nội dung câu chuyện thú vị hơn

Thời đại công nghệ số, dữ liệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta tương tác với dữ liệu qua điện thoại di động, máy tính, và các thiết bị kết nối mạng xã hội hàng giờ. Tuy nhiên, không chỉ là việc thu […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 14 Th9 2023
Telnet là gì? Top 10 câu lệnh của Telnet mà bạn cần biết

Telnet là gì? Top 10 câu lệnh của Telnet mà bạn cần biết

Thời đại công nghệ số đã chuyển đổi cách chúng ta kết nối và quản lý mạng máy tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một trong những công cụ quan trọng trong việc điều khiển và kiểm soát mạng – Telnet. Hãy cùng LARATECH tìm hiểu về Telnet là gì và […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 11 Th9 2023