Liên hệ

Lợi ích khi thiết kế website đối với doanh nghiệp

4.8/5 - (10695 bình chọn)
Lợi ích khi thiết kế website đối với doanh nghiệp

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo lĩnh vực thiết kế website cũng càng được đẩy mạnh. Tại sao website có thể phát triển mạnh mẽ như hiện nay? Lợi ích của việc thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng laratech.vn theo dõi ngay sau đây nhé!

Thiết kế website cho doanh nghiệp là gì?

Khi nói đến định nghĩa website doanh nghiệp thì có rất nhiều. Có người cho rằng website doanh nghiệp là nơi tập hợp đầy đủ tất cả các thông tin của doanh nghiệp trên Internet. Có người còn cho rằng nó là công cụ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình. Hầu hết các cách nghĩ này đều đúng, tuy nhiên nói đầy đủ thì nó thật sự chưa đầy đủ.

Về cơ bản thiết kế website doanh nghiệp được hiểu là tập hợp tất cả các trang web (web page) bao gồm: hình ảnh, văn bản, video,… mô tả về doanh nghiệp nằm trên cùng một tên miền. Website doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng đầy đủ tất cả các thông tin từ quá trình hoạt động, thông tin sản phẩm dịch vụ, đến các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Với mỗi góc nhìn khác nhau thì website doanh nghiệp sẽ có một định nghĩa khác.

  • Từ góc độ quản lý: Website doanh nghiệp được xem là công cụ hỗ trợ, giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nâng cao hiệu quả làm việc cũng như có thể dễ dàng kiểm tra dữ liệu về sau.
  • Đứng từ góc độ truyền thông thì website doanh nghiệp là nơi cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về doanh nghiệp. Giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu rõ về đối tác của mình cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Thiết kế Website doanh nghiệp

Thiết kế Website doanh nghiệp

Khi thiết kế website cho doanh nghiệp bạn cần phải có những yêu cầu gì?

  • Tính chuyên nghiệp: Website được xem là thương hiệu của doanh nghiệp chính vì thế khi thiết kế website bạn nên quan tâm đến tính chuyên nghiệp của nó. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện đẹp mắt, khoa học. Hình thức cấu trúc sắp xếp phải phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề của tổ chức.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin: Có thể nói website còn là nơi để nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp bạn. Chính vì thế, website của bạn cần cập nhật nội dung thường xuyên khiến người dùng cảm thấy hữu ích và phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng.
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện dễ sử dụng là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến khi thiết kế website. Để doanh nghiệp có thể dễ dàng quản trị và cập nhật các nội dung hữu ích lên trang web của mình cũng như để người dùng có thể dễ dàng tìm đọc các thông tin mà họ cần.
Yêu cầu cần có của một website chuyên nghiệp

Yêu cầu cần có của một website chuyên nghiệp

Lợi ích khi thiết kế website đối với doanh nghiệp

Thiết lập sự hiện diện

Mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn người truy cập vào Internet và số lượng này cũng không ngừng tăng lên hàng ngày. Mạng Internet là một thị trường mua bán cực kỳ màu mỡ cho nhiều doanh nghiệp từ giá trị hàng hoá cao đến giá trị thấp cũng đều mua bán thông qua mạng Internet. Nên chính website sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Tận dụng toàn bộ các cơ hội tiếp xúc với các khách hàng 

Internet có độ phủ sóng toàn cầu nên website doanh nghiệp chính là môi trường để bạn và các đối tác có thể tìm hiểu các thông tin, cũng như hợp tác làm ăn với nhau. Với chi phí cực kỳ thấp so với việc tiếp cận khách hàng theo các cách truyền thống.

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn không giới hạn

Website chính là giải pháp hữu hiệu, giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo hơn nhiều, so với các kênh quảng cáo truyền thống trước đây. 

Đồng thời, website luôn hoạt động 24/24. Giúp doanh nghiệp bạn quảng bá sản phẩm của mình mọi lúc và ở mọi nơi khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm trên Internet.

Phục vụ khách hàng cách hiệu quả hơn

Website chính là nơi cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Giúp doanh nghiệp tiếp nhận yêu cầu từ khách và giúp chăm sóc khách tốt hơn. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể trao đổi trực tiếp trên website mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Có thể nói với những lợi ích thiết thực như trên thì việc thiết kế website là không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu được cho mình một nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp. Thì bạn có thể hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín bên ngoài. 

Tính tiện lợi của website

Tính tiện lợi của website

LARATECH là đơn vị chuyên thiết kế website uy tín, chất lượng trên toàn quốc. LARATECH sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thế, mà tôi tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ ngay cho LARATECH để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

4.8/5 - (10695 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Conversion rate là gì? Cách để tối ưu chuyển đổi website hiệu quả

Conversion rate là gì? Cách để tối ưu chuyển đổi website hiệu quả

Conversion rate (tỷ lệ chuyển đổi) là tỷ lệ phần trăm của lượt chuyển đổi so với tổng số lượt truy cập hoặc lượt tương tác trên một trang web hoặc trong một chiến dịch tiếp thị
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 25 Th11 2023
Disclaimer là gì? Làm thế nào để viết Disclaimer chuẩn cho website

Disclaimer là gì? Làm thế nào để viết Disclaimer chuẩn cho website

Disclaimer là một thông báo từ chối trách nhiệm pháp lý, nhằm giới hạn phạm vi trách nhiệm của một bên đối với bên còn lại trong một mối quan hệ nào đó
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 21 Th11 2023
Top 10 xu hương thiết kế website chuẩn SEO mới nhất năm 2024

Top 10 xu hương thiết kế website chuẩn SEO mới nhất năm 2024

Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và có thể ảnh hưởng đến vị trí trang web trên công cụ tìm kiếm
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 13 Th11 2023
Topic Cluster là gì? 7 Bước xây dựng Topic Cluster hiệu quả

Topic Cluster là gì? 7 Bước xây dựng Topic Cluster hiệu quả

Thời đại công nghệ số, việc thăng tiến trên Internet và tìm kiếm thông tin đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tồn tại và thịnh vượng trực tuyến, việc hiểu và thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả là hết sức cần thiết. Trong […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 15 Th9 2023
Data Storytelling là gì? Làm thế nào để nội dung câu chuyện thú vị hơn

Data Storytelling là gì? Làm thế nào để nội dung câu chuyện thú vị hơn

Thời đại công nghệ số, dữ liệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta tương tác với dữ liệu qua điện thoại di động, máy tính, và các thiết bị kết nối mạng xã hội hàng giờ. Tuy nhiên, không chỉ là việc thu […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 14 Th9 2023
Telnet là gì? Top 10 câu lệnh của Telnet mà bạn cần biết

Telnet là gì? Top 10 câu lệnh của Telnet mà bạn cần biết

Thời đại công nghệ số đã chuyển đổi cách chúng ta kết nối và quản lý mạng máy tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một trong những công cụ quan trọng trong việc điều khiển và kiểm soát mạng – Telnet. Hãy cùng LARATECH tìm hiểu về Telnet là gì và […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 11 Th9 2023