Liên hệ

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

4.8/5 - (18930 bình chọn)
Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

SEO web là một trong những công cụ Marketing online cực kỳ quan trọng. Giúp cho các doanh nghiệp tăng được lượt tiếp cận khách hàng. Vậy SEO web là gì? Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế website chuẩn SEO là gì? Hãy cùng laratech.vn tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp là gì?

SEO web là gì?

SEO web là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm trên Internet. Giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm. 

SEO giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng khi họ có nhu cầu và tiến hành tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet.

SEO là gì

SEO là gì

Website chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO là trang web đạt được tiêu chuẩn SEO với tính năng và cấu hình sao cho google có thể hiểu được và thu thập thông tin cách dễ dàng. Sau đây là một số tiêu chuẩn SEO mà bạn cần lưu ý:

 • Thiết kế chuẩn UX/UI.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Tương thích được với mọi thiết bị.
 • Tích hợp kỹ thuật cho phép thực hiện tối ưu SEO web.
 • Nội dung có giá trị và chất lượng trong website.
 • Đảm bảo tính bảo mật cao và không mắc các lỗi như JS, CSS,…

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Thiết kế website chuẩn SEO mang đến lợi ích gì đối với doanh nghiệp? Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà bạn cần biết:

Thu hút khách hàng liên tục và bền vững

Khi website chuẩn SEO bạn sẽ có cơ hội đạt top tìm kiếm của google. Từ đó, bạn có khả năng tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Khi website của bạn đã được tối ưu SEO và được nhận dạng tốt. Thì việc bạn cần làm tiếp theo đó chính là duy trì nó để thúc đẩy được hiệu quả kết quả kinh doanh.

Website chuẩn SEO - Thu hút khách hàng tiềm năng

Website chuẩn SEO – Thu hút khách hàng tiềm năng

Gia tăng lượng khách hàng truy cập tự nhiên vào web

Bên cạnh thu hút khách hàng bằng việc chạy quảng cáo có trả phí. Thì một website sẽ có thể giúp trang của bạn nằm ở vị trí top đầu. Khi đó, lượng khách hàng truy cập tự nhiên vào website của bạn sẽ được tăng cao mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Khoản đầu tư dài hạn

Một website chuẩn SEO sẽ giúp cho bạn được lên top nhanh hơn khi thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo google ads. Tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc bạn sử dụng một website chưa được tối ưu SEO.

Website chuẩn SEO – Mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Google đánh giá thứ hạng của website thông qua trải nghiệm của người dùng. Nên để đáp ứng được điều đó, thì trong quá trình thiết kế website chuẩn SEO, các SEOer sẽ tối ưu cấu trúc lại web, sao cho thân thiện với người dùng. 

Khi đó website sẽ được tối ưu hơn, load nhanh hơn và có thể dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động. Từ đó, có thể khẳng định rằng website chuẩn SEO sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế website thân thiện với người dùng

Thiết kế website thân thiện với người dùng

Tăng tỷ lệ ROI

Tỷ lệ ROI chính là tỷ lệ lợi nhuận thu về được so với chi phí đầu tư bỏ ra. Tỷ lệ ROI càng cao chứng tỏ hoạt động kinh doanh của bạn càng hiệu quả. Đây cũng là một trong những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Khi thiết kế website chuẩn SEO bạn có thể:

 • Ước tính lợi nhuận thu được của doanh nghiệp từ traffic đổ về.
 • Phân tích và đánh giá hiện trạng của website của bạn.
 • Nâng cao được khả năng chuyển đổi của từng từ khoá SEO mang lại. 

Gia tăng khả năng chuyển đổi

Hiện nay, người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình cần trước khi quyết định mua và sử dụng chúng. 

Chính vì thế, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, thậm chí sẽ mua luôn trong lúc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ đó. Từ đó, doanh nghiệp bạn sẽ có khả năng chuyển đổi thành khách hàng nhiều hơn.

LARATECH – Chuyên thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn thiết kế website chuẩn SEO? Bạn đang lăng hoay chưa biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp? Hãy để LARATECH giúp bạn nhé.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Thiết kế website 100% chuẩn SEO.
 • Chi phí phải chăng, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
 • Giao diện thu hút, đẹp mắt.
 • Tặng tên miền và hosting miễn phí khi thiết kế website.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.
LARATECH luôn đồng hành cùng bạn

LARATECH luôn đồng hành cùng bạn

Với bài viết trên đây của laratech.vn chắc hẳn bạn đã hiểu được lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp rồi chứ. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi ngay chúng tôi nào.

4.8/5 - (18930 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Conversion rate là gì? Cách để tối ưu chuyển đổi website hiệu quả

Conversion rate là gì? Cách để tối ưu chuyển đổi website hiệu quả

Conversion rate (tỷ lệ chuyển đổi) là tỷ lệ phần trăm của lượt chuyển đổi so với tổng số lượt truy cập hoặc lượt tương tác trên một trang web hoặc trong một chiến dịch tiếp thị
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 25 Th11 2023
Disclaimer là gì? Làm thế nào để viết Disclaimer chuẩn cho website

Disclaimer là gì? Làm thế nào để viết Disclaimer chuẩn cho website

Disclaimer là một thông báo từ chối trách nhiệm pháp lý, nhằm giới hạn phạm vi trách nhiệm của một bên đối với bên còn lại trong một mối quan hệ nào đó
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 21 Th11 2023
Top 10 xu hương thiết kế website chuẩn SEO mới nhất năm 2024

Top 10 xu hương thiết kế website chuẩn SEO mới nhất năm 2024

Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và có thể ảnh hưởng đến vị trí trang web trên công cụ tìm kiếm
Tác giả: Phương Chi Phương Chi 13 Th11 2023
Topic Cluster là gì? 7 Bước xây dựng Topic Cluster hiệu quả

Topic Cluster là gì? 7 Bước xây dựng Topic Cluster hiệu quả

Thời đại công nghệ số, việc thăng tiến trên Internet và tìm kiếm thông tin đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tồn tại và thịnh vượng trực tuyến, việc hiểu và thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả là hết sức cần thiết. Trong […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 15 Th9 2023
Data Storytelling là gì? Làm thế nào để nội dung câu chuyện thú vị hơn

Data Storytelling là gì? Làm thế nào để nội dung câu chuyện thú vị hơn

Thời đại công nghệ số, dữ liệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta tương tác với dữ liệu qua điện thoại di động, máy tính, và các thiết bị kết nối mạng xã hội hàng giờ. Tuy nhiên, không chỉ là việc thu […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 14 Th9 2023
Telnet là gì? Top 10 câu lệnh của Telnet mà bạn cần biết

Telnet là gì? Top 10 câu lệnh của Telnet mà bạn cần biết

Thời đại công nghệ số đã chuyển đổi cách chúng ta kết nối và quản lý mạng máy tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một trong những công cụ quan trọng trong việc điều khiển và kiểm soát mạng – Telnet. Hãy cùng LARATECH tìm hiểu về Telnet là gì và […]
Tác giả: Vũ Hùng Vũ Hùng 11 Th9 2023